กองบังคับการตำรวจจราจร

กองบังคับการตำรวจจราจร TRAFFIC POLICE DIVISION

  • Highlight

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. ร่วมแถลงข่าว โครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ณ ระนอง

 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. ร่วมแถลงข่าว โครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ณ ระนอง
พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. ร่วมแถลงข่าว โครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ณ ระนอง

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.(น.1-1), นายสมพงษ์ เวียงแก้ว รองปลัดกรุงเทพมหานคร  ร่วมแถลงข่าว โครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก ณ ระนอง  โดยมีแผนการก่อสร้าง ระยะเวลา 900 วัน แล้วเสร็จในปี 2564 ขณะนี้ยังไม่ได้ปิดตัวสะพาน ซึ่งจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างช่วงที่ 1 บริเวณถนนพระราม 3 และช่วงที่ 4 บริเวณถนนสุนทรโกษา โดยจะทำการปิดช่องทางจราจรฝั่งละ 2 ช่องทางในวันที่ 9 พ.ย.2561 ส่วนตัวสะพานจะต้องรื้อโครงสร้างบางส่วนและคาดว่าจะปิดในช่วงต้นปี 2562 และปรับเส้นทางเบี่ยงให้ประชาชน

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  รับผิดชอบงานจราจร แนะนำเส้นทางหลีกเลี่ยง ดังนี้

เส้นทางที่ 1  จากถนนพระราม 3 เข้าถนนเชื้อเพลิง จะมาตัดกับถนนพระราม 4 บริเวณแยกใต้ทางด่วน ถนนพระราม 4
เส้นทางที่ 2 จากแยกใต้ทางด่วนถนนพระราม 4 เข้าซอยสุวรรณสวัสดิ์ และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยศรีบำเพ็ญตรงไปถนนเชื้อเพลิง 4 แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปออกถนนเชื้อเพลิง
เส้นทางที่ 3 จากแยกใต้ทางด่วนถนนพระราม 4 เข้าซอยสุวรรณสวัสดิ์และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยศรีบำเพ็ญ และเลี้ยวขวาเข้าถนนเย็นอากาศ มุ่งหน้าไปถนนนางลิ้นจี่ และ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนจันทน์ และ ออกถนนนราธิวาสราชนครินทร์
เส้นทางที่ 4 จากแยกใต้ทางด่วนถนนพระราม 4 เข้าซอยสุวรรณสวัสดิ์ และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยศรีบำเพ็ญ และเลี้ยวขวาเข้าถนนเย็นอากาศมุ่งหน้าไปถนนนางลิ้นจี่ และ เลี้ยวซ้ายออกถนนรัชดา
เส้นทางที่ 5 จากถนนซอยอมรรุ่ง มุ่งหน้าไปถนนจันทน์เก่าและออกถนนนราธิวาสราชนครินทร์
เส้นทางที่ 6 จากแยกนางลิ้นจี่ถนนพระราม 3 ไปวงแหวนอุตสาหกรรม เข้าถนนปู่เจ้าสมิงพรายเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสาย 3109 หรือถนนรางรถไฟสายเก่า ปากน้ำมุ่งหน้าไปท่าเรือ 2