Untitled Document
กฏหมายจราจรที่ควรทราบ
เส้นทางลัด
การรณรงค์วินัยจราจร
ใช้ถนนอย่างปลอดภัย
ตอบทุกปัญหาจราจร
เส้นทางแนะนำ
 
Untitled Document
ตรวจสอบป้ายทะเบียนรถ
- ประกาศจัดซื้อรถจักรยานยนต์ ขนาด 250 ซีซี พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 150 คัน
แผนปฎิบัติการป้องกันปราบปรามการทุจริตฯ กองบังคับการตำรวจจราจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๔
 - ยุทธศาสตร์ที่ 1
 - ยุทธศาสตร์ที่ 2
 - ยุทธศาสตร์ที่ 3
TORประกวดราคาจัดซื้อเครื่องตรวจจับความเร็ว
กระทรวงความมั่นคงสาธารณะเวียดนาม และคณะ เดินทางเยือนไทย เยี่ยมชมดูงาน บก.๐๒
หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเทียบตำแหน่ง
ข้าราชการพลเรือนสามัญ ตาม พ.ร.บ. พ.ศ.๒๕๕๑
Download แบบฟอร์ม
การรายงานผลการบันทึกคะแนนรายเดือนของ สน.
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร บก.จร.
พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540
ข่าวประกาศประกวดราคาของ บก.จร.
 
สรุปผลการจัดซื้อ
จัดจ้าง
 
ประมวลจริยธรรมและจรรยาบรรณของตำรวจจราจร
 
 
หนังสือพิมพ์
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ไทยโพสต์
มติชน
มติชนสุดสัปดาห์
ข่าวสด
ประชาชาติธุรกิจ
คมชัดลึก
ดาราเดลี่
ผู้จัดการ
ผู้จัดการรายสัปดาห์
ผู้จัดการรายเดือน
โพสต์ทูเดย์
บางกอก ทูเดย์
กรุงเทพธุรกิจ
กรุงเทพธุรกิจ Biz
week
ฐานเศรษฐกิจ
เส้นทางเศรษฐกิจ
แนวหน้า
สยามรัฐ
Bangkok Post
เนชั่น
เนชั่นสุดสัปดาห
สยามธุรกิจ
กระแสหุ้น
บ้านเมือง
เทเลคอม เจอร์นัล
เนชั่นแชนแนล
ข่าวสาร
อสมท.
สำนักข่าวกรม
ประชาสัมพันธ์

สำนักข่าว INN
BEC News
Internet News
SEO Blog
Thai Town USA.
IP-TV
Agriculture
สำนักข่าว NOL
สำนักข่าว BBC
ทีวี / เคเบิล
ช่อง3
ช่อง5
ช่อง7
ช่อง9
ช่อง11
TPBS
UBC
Nation channel
ค้นหา
ตารางเดินรถไฟ
นกแอร์
แอร์เอเชีย
รถไฟ
บขส.
รถไฟฟ้า BTS
รถไฟฟ้าใต้ดิน
ตรวจรางวัล
สลากกินแบ่งรัฐบาล
หวย
บัตรออมทรัพย์ทวีสิน (ธกส)
ท่องเที่ยว โรงแรม
สถานที่ท่องเที่ยว
ร้านอาหาร
Samui Hotels
Sydney Hotels
China Hotels
Tokyo Hotels
Phuket Hotels
 
บช.น. ประชาสัมพันธ์ปิดการจราจรรอบสนามหลวง 16 เส้นทางเย็นนี้...
เนื่องด้วยวันที่ 18 ต.ค.60 จะมี "พระราชพิธียกนพปฏลมหาเศวตฉัตรประดับพระเมรุมาศในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ" ณ ท้องสนามหลวง กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ขอประชาสัมพันธ์แผนการจัดการจราจร โดยจะมีการปิดการจราจร ถนน 16 สาย ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ...
อุตุฯ พยากรณ์อากาศ กทม.และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70...
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศสำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เวลา 17:00 น.วันนี้ (17 ตุลาคม 2560) - 17:00 น.วันพรุ่งนี้ (18 ตุลาคม 2560) มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 25-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-34 อ...
บช.น. แจ้งหลีกเลี่ยงเส้นทางคืนนี้...
กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) แจ้งประชาสัมพันธ์ ในคืนอังคารวันที่ 17 ต.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 22.00น. เป็นต้นไปจนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ จะมีการซักซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญ จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทาง หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทาง...
การปิดการจราจร ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ...
ประชาสัมพันธ์ การปิดการจราจร ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ตั้งเเต่วันที่ 23 ต.ค. 60 เป็นต้นไป ประชาชนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ได้ที่สายด่วน 1441 (ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง) สอบถามข้อมูลเส้นทางได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่ง...
กอร.พระราชพิธีฯ แจ้งปิดการจราจร เพื่อซ้อมย่อยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ 14-15ต.ค.60...
กอร.พระราชพิธีฯ แจ้งปิดการจราจรเพื่อซ้อมย่อยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในที่ 15 ตุลาคม 2560 โดยจะเริ่มปิดการจราจรตั้งแต่เวลา 22.00 น. ของวันที่ 14 ตุลาคม 2560 ใน 18 เ...
บช.น. แจ้งปิดการจราจรชั่วคราวคืนนี้...
กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) แจ้งประชาสัมพันธ์ ในวันที่ 14 ต.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 22.00น. ถึงวันที่ 15 ต.ค. 2560 จนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ จะมีการซักซ้อมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศในพระราชพิธีฯ และขบวนรถนำบุคคลสำคัญ ซึ่งจำเป็นต้องปิดการจราจรชั่วคราว...
บช.น. ประชาสัมพันธ์จุดที่ยังมีน้ำท่วมขัง...
กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) แจ้งประชาสัมพันธ์ ในวันนี้ กรุงเทพฯมีฝนตกร้อยละ 70 ของพื้นที่ จึงขอประชาสัมพันธ์จุดที่มีน้ำท่วมขัง และจุดที่น้ำแห้งแล้วสามารถสัญจรได้ตามปกติ ซึ่งสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.จร.) หมายเลขโทรศัพ...
ฝนตกหนักกว่า 6 ชม.ท่วมกรุง 55 จุด ...
(14 ต.ค.60) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีฝนตกหนักถึงหนักมากปกคลุมทั่วกรุงเทพมหานคร ตลอดทั้งคืน ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ต่อเนื่องจนถึงเวลา 06.00 น. ของเช้าวันนี้ โดยมีปริมาณฝนสูงสุดที่สำนักงานเ...
9 จุดจอดรถ-ต่อ Shuttle Bus เชื่อมต่อสี่มุมเมือง - สนามหลวง...
พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) ชี้แจงถึงเส้นทางทางที่ประชาชนสามารถเดินทางมาเข้าร่วมในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ว่า บริเวณโดยรอบพระราชพิธีฯ จะมีการปิดการจราจร ตั้งแต่วันที...
8-30 ต.ค.60 กทม.ปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบ ถ.ราชดำเนินใน ท้องสนามหลวง...
เนื่องจากระหว่างวันที่ ๘ – ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ กรุงเทพมหานคร จะทำการปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบถนนราชดำเนินใน และท้องสนามหลวง อีกทั้งพื้นที่ดังกล่าว เป็นพื้นที่รักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด กอร.พระราชพิธีฯ จะอนุญาตให้ประชาชนและสื่อมวลชนที่มีบัตรผ่านเท่านั้นสามา...
รัฐบาลเชิญชวนประชาชน ร่วมจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ครบรอบวันสวรรคต...
เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2560 รัฐบาลขอเชิญชวนประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมจัดพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ศาสน...
การปิดการจราจร ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ...
กองบังคับการตำรวจจราจร กองบัญชาการตำรวจนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประชาสัมพันธ์การปิดการจราจร ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ เพื่อเป็นข้อมูลให้ประชาชนทราบ ประชาชนสามารถสอบถามข้อมูลด้านการจราจรได้ที่ โทร.1197 ตลอด 24 ชั่วโมง...
ขสมก.เตรียมอำนวยความสะดวกประชาชนที่เดินทางมาเข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ...
องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เตรียมความพร้อมจัดรถโดยสารเพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนที่เดินทางมาร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ตั้งแต่วันที่ 23 – 31 ตุลาคม 2560 โดยให้บริการรถโดยสารเส้นทางปกต...
ปิดการจราจร ซักซ้อมริ้วขบวนในพระราชพิธีฯ...
(5 ต.ค.60) พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. และพล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รรท.ผบก.จร. ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมที่อาจมีผลกระทบต่อการจราจร ดังนี้ เนื่องด้วยในวันที่ 6 ต.ค. 60ตั้งแต่เวลา 22.00 น ถึงวันที่ 7 ต.ค. 60เวลา 24.00 น.ทางกองบัญชาการตำ...
ปิดให้นักท่องเที่ยวชมพระบรมมหาราชวัง,วัดพระแก้ววันที่ 1-29 ต.ค....
ด้วยสำนักพระราชวัง จะดำเนินการจัดเตรียมพื้นที่ภายในพระบรมมหาราชวัง เพื่อเตรียมการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร เปิดให้ประชาชนชาวไทยเข้ากราบถวายบั...
7 ต.ค.ปิดถนนชั้นใน18เส้นทาง ซ้อมย่อยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ...
วันซ้อมย่อยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 จะปิดถนนชั้นใน 18 เส้นทาง ดังนี้ ถนนราชดำเนิน ถนนสนามไชย ถนนหลักเมือง ถนนกัลยาณไมตรี ถนนเจริญกรุง ...
บช.น.ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมที่ส่งผลกระทบการจราจร...
วันนี้ (5 ต.ค.60) พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. และพล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รรท.ผบก.จร. ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมที่อาจมีผลกระทบต่อการจราจร ดังนี้ เนื่องด้วยในคืนวันพฤหัสบดีที่5ต.ค.60 ตั้งแต่เวลา 22.00 น.เป็นต้นไปจนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ...
อุตุฯ พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 31พ.ค.60...
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกเนื่องในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย สำหรับทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เม...
บช.น. ประชาสัมพันธ์เลี่ยงเส้นทางบริเวณลานพระราชวังดุสิต เย็นนี้...
พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. และ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผบก.จร. ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมที่อาจมีผลกระทบต่อการจราจร เนื่องในวันที่ วันที่ 23 พ.ค.2560 ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป จะมี พิธีมหามงคลทรงบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายพระบ...
บก.จร. ประชาสัมพันธ์ข้อมูลด้านการจราจร...
กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบการจราจร ดังนี้ การท่าเรือแห่งประเทศไทย จัดโครงการ เดิน-วิ่ง การกุศล กทท. 66 ปี "การท่าเรือฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560" ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤกษภาคม 2560 เวลา 04.00 - 0...
บก.จร. ประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบการจราจร...
กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบการจราจร งาน วิ่งเพื่อลมหายใจไร้แอลกอฮอล์ "สิงห์บางกอก 21 เค 2017 ครั้งที่2 " ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 05.00น. - 07.30น. สถานที่จัด สวนหลวง ร.9 จุดเริ่มต้นและเส้นชัย...
บก.จร.ประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบด้านการจราจร...
กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) แจ้งประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบการจราจร งานวิ่งฟูลมาราธอนมิดไนท์ครั้งแรกในประเทศไทย และ งาน “Bangkok Midnight Marathon” Bangkok Midnight Marathon งานวิ่งระดับโลก ที่จะต้อนรับเหล่านักวิ่งชั้นนำของโลกกว่า 30 ป...
อุตุฯ พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 19 พ.ค.60...
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ และภาคกลางมีฝนลดน้อยลง แต่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออกยังคงมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ภาคใต้ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนที่ตกสะสม อาจทำให้น้ำท่วมฉับพล...
วันนี้ กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70...
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศสำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เวลา 06:00 น.วันนี้ - 06:00 น.วันพรุ่งนี้ มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง อุณหภูมิต่ำสุด 24-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-35 องศาเซลเซียส ลมใต้ ความเร็ว 15-30...
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา...
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา "ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบนและคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 17 ถึง วันที่ 18 พฤษภาคม 2560) " ฉบับที่ 4 ลงวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีฝนตกหนักถึงหนักมากเกิดขึ้นได้ โดยมี...
อุตุฯ พยากรณ์อากาศประจำวัน...
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ และมีฝนตกหนักบางแห่ง ในช่วงวันที่ 16-18 พฤษภาคม 2560 ประเทศไทยตอนบนจะมีฝนพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาค...
ดีเดย์ 15 พ.ค. จับ-ปรับจริง รถตู้โดยสารเกิน 13 ที่นั่ง ไม่มีทางฉุกเฉินท้ายรถ...
นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า การกำหนดให้รถตู้โดยสารต้องจัดวางที่นั่งผู้โดยสารไม่เกิน 13 ที่นั่ง เป็นมาตรการเพิ่มความปลอดภัยในรถโดยสารสาธารณะ โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้โดยสารมีช่องทางเดินเพื่อออกประตูด้านท้ายของรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ...
สภาพการจราจรในพื้นที่ สน หนองค้างพลู...
สน หนองค้างพลู รายงานสภาพการจราจรในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 1. ถนนเพชรเกษม ขาเข้าเคลื่อนตัวได้ดีไม่มีท้ายสะสม ขาออกการจราจรคล่องตัว // 2. ถนนพุทธมณฑล สาย 3 รถน้อยคล่องตัว // 3. ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา รถน้อยคล่องตัว // 4. อุบัติเหตุ รถเ...
สภาพการจราจรในพื้นที่ สน.บุปผาราม...
สน.บุปผาราม ตรวจสอบสภาพการจราจร ถนนประชาธิปก จาก แยกบ้านแขก มุ่งหน้า สะพานพระพุทธยอดฟ้า, สะพานพระปกเกล้า รถมากเคลื่อนตัวได้...
สภาพการจราจรในพื้นที่ สน.บุปผาราม...
สน.บุปผาราม ตรวจสอบสภาพการจราจร รอบวงเวียนใหญ่ รถเคลื่อนตัวได้ทุกด้าน...
เส้นทางรถติด...
ตรวจสอบสภาพการจราจร เช้าเปิดเทอม วันแรก 1. รถประจำทาง ปอ.22 จอดเสีย ถนนสุขุมวิท ขาเข้า ปากซอยสุขุมวิท 71 เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถพ้นกีดขวางแล้ว // 2. สภาพการจราจร รถติดขัดมากทั้งในเส้นทางถนนสุขุมวิท ขาเข้า จาก สำโรง มุ่งหน้า แยกพระโขนง...
สภาพการจราจรในพื้นที่ สน.มีนบุรี ช่วง06.30น....
สน.มีนบุรี ตรวจสอบสภาพการจราจรในพื้นที่ช่วง เวลา 06.30น. ...
3พ.ค.เริ่มจัดการจราจรใหม่แยกกรุงเทพกรีฑา เพื่อวางตอม่อสะพานข้ามทางแยก...
กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) แจ้งประชาสัมพันธ์ งานก่อสร้างทางแยกต่างระดับกรุงเทพกรีฑา โครงการขยายถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า โดยจะปิดการจราจรแยกกรุงเทพกรีฑา ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค.2560 เวลา 06.00น. เป็นต้นไป จนกว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จ เจ้าหน้าท...
บก.จร. ประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบด้านการจราจร...
กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) แจ้งประชาสัมพันธ์ กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบด้านการจราจรในช่วงวันหยุด สอบถามข้อมูลจราจรได้ตลอด 24 ชั่วโมง หมายเลขโทรศัพท์ 1197...
รฟม. แจ้งเบี่ยงจราจรบริเวณแยกบางพลัดและแยกไฟฉาย...
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้าเอสเอช-ยูเอ็น บริษัทผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธาโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงเตาปูน-ท่าพระ (สัญญาที่ 3) จะดำเนินงานก่อสร้างโครงสร้างเหล็กทางวิ่งรถไฟฟ้าช่วงข้ามทางแยก (BOWSTRING)ช...
23 เม.ย.เตรียมรับสงกรานต์พระประแดง...
พ.ต.อ.ภูมินทร์ สิงหสุต ผกก.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองพระประแดง ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกันจัดงานประเพณีสงกรานต์ เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีชาวพระประแดง วันที่ 23 เม.ย. เพื่อความปลอดภัยและป้อง...
ปรับขึ้นค่าเอฟทีไฟฟ้า 12.52 สตางค์ต่อหน่วย...
นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ในฐานะโฆษกกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) เปิดเผยเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ว่า กกพ.ได้พิจารณาปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ (เอฟที) ที่จะเรียกเก็บในบิลค่าไฟฟ้าของประชาชนงวดเดือน พ.ค.-ส.ค. อีก 12.52 สตางค์ต่อหน่วย ส่งผลเฉลี่ยให...
คืนนี้ กปน.ซ่อมท่อประธาน บริเวณคลองสนามชัย...
การประปานครหลวง แจ้งประชาสัมพันธ์ คืนวันที่ 20 เม.ย. 25560 ระหว่าง เวลา22.00 - 15.00น.ของวันรุงขึ้น น้ำไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ ถนนหรรษาพัฒนา, ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1125 (ข้อมูลจาก การประปานครหลวง ...
บริการรับชำระค่าปรับออนไลน์ผ่านธนาคารกรุงไทย...
ธนาคารกรุงไทยร่วมมือกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พัฒนาระบบรับชำระค่าปรับ ผ่านธนาคารกรุงไทยทุกช่องทาง โดยตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2559 เป็นต้นไป เริ่มให้บริการรับชำระกับผู้ที่ได้รับใบสั่งจากกล้องของกองบังคับการตำรวจจราจร กองบังคับการตำรวจทางหลวง และสถานีตำ...
สงกรานต์ ร่วมทำความดี ขับขี่ปลอดภัย ถวายเป็นพระราชกุศลฯ...
เมื่อวันที่ 10 เม.ย.60 เวลา 15.00 น. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.เดินทางมายังสถานีขนส่งหมอชิต เพื่อร่วมพิธีเปิดโครงการ "สงกรานต์ ร่วมทำความดี ขับขี่ปลอดภัย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จประปรมินตรมาหาภูมิพลอดุลยเดช" โดยมี นายพิชิต อ...
8 เม.ย.60 ททท.จัดขบวนแห่ในพิธีเปิดเทศกาลเย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์...
น.ส.ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประชาสัมพันธ์ ในวันที่ 8 เม.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00-20.30 น. ททท.จะจัดขบวนแห่อย่างยิ่งใหญ่เพื่อปูพรมให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวทราบว่ากำลังจะจัดงานสงกรานต์ในประเทศไ...
5 เม.ย.ดีเดย์! กวดขันตรวจจับไม่รัดเข็มขัดนิรภัย ...
ดีเดย์กวดขันตรวจจับ 5 เม.ย.2560 ตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ(คสช.) ที่ 14/2560 ลง วันที่ 21 มี.ค. 60 เรื่อง มาตรการเพิ่มประสิทธิภาพการบังคับใช้กฎหมายว่าด้วยการจราจรทางบก ข้อ 2. กำหนดว่า “ผู้ขับขี่ต้องรัดร่างกายด้วยเข็มขัดนิรภัยไว...
กทพ. แจ้งปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)...
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท เอส เอ็ม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด จะดำเนินการปรับปรุงพื้นผิวจราจรคอนกรีตช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) จึงมีความจำเป็นต้องปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษในบริเวณด...
เลี่ยง! ถ.รามคำแหง...
สน.หัวหมาก แจ้งประชาสัมพันธ์ ช่วงเวลา 16.00-21.00น. ควรหลีกเลี่ยงเส้นทางถนนรามคำแหง ถนนพระรามที่ 9 ถนนศรีนครินทร์ ถนนมอเตอร์เวย์ เนื่องจากวันนี้ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง (หัวหมาก) จัดสอบไล่ และที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน จัดการข่งขันฟุตบอลโลก 201...
คืบหน้า ท่อประปาแตกหน้า บ.กรุงไทยแทรกเตอร์ ...
เจ้าหน้าที่ตำรวจ คืบหน้า กรณีท่อประปาแตกหน้า บ.กรุงไทยแทรกเตอร์ ถนนพระรามที่ 4 ขาออก ทำให้น้ำท่วมช่องทางครึ่ง ระยะทางประมาณ 100 เมตร ล่าสุด การประปาได้ทำการปิดน้ำเรียบร้อย น้ำลดลงแล้ว ไม่มีปัญหาการจราจร...
สน.บุปผาราม รายงานสภาพการจราจร...
สน.บุปผาราม รายงานสภาพการจราจร ดังนี้ 1. การจราจรโดยรอบ วงเวียนใหญ่ รถเคลื่อนตัวได้ดี // 2. ถ.ประชาธิปก ขาเข้า และขาออก การเคลื่อนตัวได้ดีตามรอบสัญญาณไฟ // 3. สะพานพระพุทธยอดฟ้า และสะพานพระปกเกล้า ขาเข้าและขาออก การเคลื่อนตัวยังดี // 4...
ท่อประปาแตกหน้า บ.กรุงไทยแทรกเตอร์ ถ.พระราม 4 ...
รับแจ้ง ท่อประปาแตกหน้า บ.กรุงไทยแทรกเตอร์ ถนนพระรามที่ 4 ขาออก ทำให้น้ำท่วมผิวจราจรช่องทางครึ่ง ระยะทางประมาณ 100 เมตร ในช่วงนี้สภาพการจราจรถนนพระรามที่ 4 ด้านขาออก ในจุดดังกล่าวรถยังเคลื่อนตัวได้...
บก.จร. แจ้งกิจกรรมที่อาจกระทบการจราจร...
กองบังคับการตำรวจจราจร แจ้งประชาสัมพันธ์ ในวันที่ 18 - 19 มี.ค. 2560 จัดสอบครูผู้ช่วย กทม.ครั้งที่ 1/2560 สถานที่สอบ ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รังสิต), มหาวิทยาลัยรังสิต และโรงเรียนสารวิทยา มีผู้เข้าสอบจำนวนมาก อาจทำให้เกิดปัญหาการจราจรใน...
รฟม.แจ้งเบี่ยงจราจร ถ.รัชดาฯ จากรัชโยธิน-ซ.รัชดาฯ48 คืนวันที่17มี.ค....
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สัญญาที่ 1 จะดำเนินการรื้อคานสะพานลอยคนเดินข้าม จึงมีความจำเ...
บก.จร.แจ้งข้อมูลจราจร...
กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) แจ้งประชาสัมพันธ์ข้อมูลจราจร 1. ถนนพหลโยธิน ขาเข้า จาก แยกเกษตร มุ่งหน้า แยกรัชโยธิน ไปแยกลาดพร้าว รถหนาแน่นติดขัด เนื่องจาก รฟม. เบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธิน จาก แยกรัชโยธิน - ซอยพหลโยธิน 30 ทั้ง 2 ฝั่ง...
 
Untitled Document
รายงานสภาพจราจรแบบ Real Time
รายงานสภาพจราจรแบบ Real Time
 
 
 
สนับสนุนเว็บไซต์โดย บริษัทสามารถ มัลติ มีเดีย จำกัด
Copyright© 2002 Trafficpolice.go.th All Rights Reserved...